Detailed Notes on ประกันสุขภาพอันไหนดีที่สุด

เข้าถึงข้อมูลสุขภาพและรู้ข่าวโปรโมชันใหม่ก่อนใคร

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน > ประกัน >

ทุกวันนี้โรคภัยไข้เจ็บอยู่ใกล้ตัวเราแค่เอื้อม  นอกจากพันธุกรรมแล้ว ระหว่างการเดินทางในแต่ละวัน การกินอาหาร การทำงาน ความเครียด ความเร่งรีบ ฯลฯ ล้วนก่อให้เกิดโรคตามมาได้ทั้งสิ้น โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงอย่างเด็กและผู้สูงอายุที่ร่างกายอ่อนแอกว่าวัยอื่นๆ  อย่างไรก็ดี แม้โรคภัยจะชุกขึ้น แต่ "ค่าใช้จ่ายการรักษาพยาบาล" ในปัจจุบันกลับแพงหูฉี่ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อยามากินเอง เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย  ด้วยเหตุนี้ "แผนประกันสุขภาพ" หรือเรียกง่ายๆ ว่า "ประกันสุขภาพ" จึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเพราะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินของคุณได้ รวมทั้งยังมีสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองอื่นๆ อีกมากมายขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแต่ละแผนประกันสุขภาพ  ล่าสุดกรมสรรพากรยังประกาศให้เบี้ยประกันสุขภาพยังสามารถนำมาใช้ลดหย่อนภาษีประจำปีได้แล้ว เรียกว่า คุ้มเกินคุ้ม  

อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง

รับเงินชดเชยทั้งเข้าและออกรพ. พร้อมคุ้มครองกรณีเสียชีวิต

ประกันมะเร็งที่ให้ความคุ้มครองทั้งเงินก้อน ค่ารักษา และค่าชดเชย

จ่ายเบี้ยถูกรายปี รับความคุ้มครองเต็มที่ เหมาะกับสัญญาเพิ่มเติม

ตรวจสอบความครอบคลุมของประกันเดินทางต่างประเทศ

เลือกแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป

การวางแผนสุขภาพให้กับเด็กเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากวัยเด็กเป็นช่วงวัยที่ภูมิคุ้มกันของร่างกายยังไม่แข็งแรงเท่าผู้ใหญ่ จึงมีความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยมากกว่า

ประกันสุขภาพเป็นการประกันรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยบริษัทประกันตกลงจะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันตามสัญญา ทั้งการเจ็บป่วยจากโรคต่าง ๆ และการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล อีกทั้งยังเป็นหลักประกันให้คุณอุ่นใจเมื่อเจ็บป่วย 

ตรวจสอบผลประโยชน์เพิ่มเติมของประกันมะเร็ง

ในปัจจุบันประกันสุขภาพจะมีทั้งแบบเหมาจ่ายและแบบแยกจ่าย ถ้าหากต้องการประกันสุขภาพแบบที่ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน ควรเลือกประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายค่ารักษา ประกันสุขภาพอันไหนดีที่สุด แต่เบี้ยประกันก็จะมีราคาค่อนข้างสูง และควรเลือกแผนที่คุ้มครองค่าห้องพักพยาบาล ให้ครอบคลุมกับค่าห้องของโรงพยาบาลใกล้บ้าน หรือโรงพยาบาลที่ต้องการรักษาจะดีที่สุด แต่แบบแยกจ่ายจะแบ่งค่าใช้จ่ายออกเป็นหมวดหมู่ แต่วงเงินค่ารักษาจะได้น้อยกว่าแบบเหมาจ่าย และยังมีเบี้ยชำระใกล้เคียงกับแบบเหมาจ่าย จึงแนะนำให้เลือกซื้อแบบเหมาจ่ายจะดีกว่า

เนื้อหานี้จัดทำขึ้นอย่างอิสระโดยทีมงาน mybest เมื่อซื้อสินค้าผ่านลิงก์ของเรา เราอาจได้รับค่าคอมมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *